giàn phơi

Bộ sưu tập giàn phơi thông minh Hòa Phát thế hệ mới 2014

Hòa phát vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm giàn phơi thông minh 2014 điều khiển từ xa tại Hội chợ Vietbuild 2014, với nhiều tính năng ưu việt như: điều khiển từ xa gắn tường, hệ thống thanh kéo chống rung lắc, đèn cực tím khử trùng...
 
Với quạt sấy, giàn phơi thông minh Hòa phát còn giúp quần áo khô nhanh chóng kể cả trong điều kiện thời tiết lặng gió, và đèn cực tím giúp diệt khuẩn bám trên quần áo, đặc biệt thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ.
 
giàn phơi thông minh 688
 
Một điểm khác biệt của giàn phơi thông minh Hòa Phát 2014 là sản phẩm có bộ phận tích hợp cảm biến, khi đang chuyển động mà gặp chướng ngại vật sẽ tự động dừng lại, rất an toàn cho người sử dụng.
 
Giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát đáp ứng các yêu cầu về đón nắng ở nhiều độ cao, không chiếm diện tích và làm mất mỹ quan ban công, rất tiện dụng trong việc phơi chăn, ga, gối... phù hợp với các hộ gia đình sống ở các khu chung cư cao cấp và nhà phân lô.
 
Các thanh phụ kiện của sản phẩm giàn phơi đồ thông minh 2014 được làm bằng thép không gỉ với thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn. Mô tơ ống khỏe mạnh gọn gàng, hệ thống điều khiển từ xa thông minh chính xác.
 
Giàn phơi đồ quần áo thông minh Hòa Phát được thành lập từ năm 2002, là nhà phân phối chuyên nghiệp giàn phơi điều khiển từ xa. Hiện nay, sản phẩm đang được bán tại các đại lý Hà Nội và TP.HCM.
Bài viết liên quan

Gọi: 0969 805 626