giàn phơi

Giàn phơi thông minh và nguyên tắc hoạt động của giàn phơi

Giàn phơi thông minh hiện nay trên thị trường thì cũng khá nhiều loại cho bạn chon lựa ,tuy nhiên về cách lắp đặt thì cũng tương tự nhau , có loại gấp theo chiều ngang như bộ giá phơi Ba Sao được thiết kế với cơ cấu xếp gắn dính lên cột , lên tường …gọi nôm na là giàn phơi tay gấp.Khi cần thì chúng sẽ tự động đẩy ra , và khi không sử dụng chúng sẽ được xếp lại thu sát vào tường rất gọn gàng .Độ vươn ra của giàn có thể lên tới 1 mét nên quý khách hàng cứ yên tâm mà phơi quần áo không sợ chúng kết dính sát vào nhau khó khô.Về trọng lượng thì mỗi tanh có thể tải trên dưới 10kg đến 15kg ,sản phẩm cũng tương đối vừa túi tiền , giá dao động tầm ở khoảng 500 đến 1tr VNĐ tùy theo kích cỡ người dùng.
 
giàn phơi thông minh xếp ngang
 
Bộ giàn phơi thông minh đang được ưa chuộng nhất hiện nay phải kế đến là bộ giàn phơi tời ( cũng tương tự như tay quay của mái hiên di động mà bạn thường thấy ) cùng với dây cáp điều khiển trục ( cáp lụa ) để có thể dễ dàng di chuyển  cố định hai thanh phơi .Sản phẩm đươc chế tạo sản xuất trong nước ,hoặc bạn có thể chọn các sản phẩm nhập khẩu như Trung Quốc , Đài loan , Nhật bản….. củng rất tốt tuy nhiên về giá thành tương đối cao.Với loại giàn phơi tay quay này giá thành dao động trong khoảng từ 500.000 đến 2tr VNĐ.Sỡ dĩ giá thành cao một phần cũng là do chất liệu cấu tao nên giàn , giàn phơi sử dụng loại nhôm nguyên chất , cho độ bền cao hơn hợp kim hay inox .Ngoài ra để nâng cao thêm chất lượng sử dụng nên thiết kế tay quay rời nên giá thành cũng nhỉnh hơn chút. Chế độ bảo hành tương tư như các sản phẩm khác từ 12 tháng đến 24 tháng tùy loại.
 
giàn phơi thông minh
 
Nhưng đó cũng chưa phải là tất cả về giàn phơi thông minh , nếu nói về sự thông minh không thể không kể đến bộ giàn phơi đang làm mưa làm gió trên thị trường chính là loại có điều khiển từ xa ( Remote) và có cả đèn chiếu sáng để khử chất độc bằng tia UV ( tia này chỉ có nắng mặt trời),được lắp đặt thêm quạt gió đối lưu không khí.Với cách thiết kế như thế này nên chỉ xếp theo chiều dọc và không thể sử dụng các dây cáp .Khi điều khiển phơi đồ hay lấy đồ xuống bạn chỉ cần bấm nút điều khiển thế là xong.Thêm tính năng của loại này là nếu phơi quá tải hay va chạm các vật cản nó sẽ tự động dừng lại ngay ,vì trọng lượng tối đa chỉ có 35kg , Sản phẩm có giá tương đối cao so với loại cơ động , dao động trong khoản từ  5 đến 8 triệu VNĐ

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Một số công ty đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh này đều có bộ phận tư vấn và đội kỹ thuật chuyên môn bạn nên tham khảo trước khi quyết định sử dụng ,vì thiết kế cho phù hợp với không gian phòng .Ngoài ra bạn cũng an tâm nếu trong quá trình sử dụng có hỏng hóc hay cần thay thế thì sản phẩm cũng có đầy đủ các linh kiện.

Giàn phơi quay tay và kinh nghiệm trong việc sử dụng sao cho hợp lý:

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chia sẽ thêm cho bạn một vài kinh nghiệm lưu ý trong quá trình sử dụng giàn phơi , mà đặc biệt là giàn phơi quay tay.
 
Nếu bạn có nhuc ầu lắp đặt và sử dụng loại giàn phơi thông minh này thì điều trước tiên bạn nên yêu cầu nhờ nhân viên kỹ thuật tra dầu mỡ tối thiểu là 1 lần lên bộ tời quay . Ngoài ra bạn cũng nên nhờ dịch vụ tra mỡ định kì 3 đến 6 tháng  một lần để sản phẩm được tốt hơn.
 
giàn phơi thông minh 888
 
Khi bắt đầu sử dụng loại tay quay rời , bạn phải thao tác nhẹ nhàng và quay theo chiều kim đồng hồ , tức là quay làm sao cho giàn phơi lên sát trần nhà , tuyệt đối không nên đưa giàn phơi lên chạm trần , khoảng cách tối thiểu là 5 – đến 10cm ( 5 đến 10 phân).Tránh việc bị kẹt cáp hay rối dây.
 
Để tránh chọn nhầm phải hang nhái , bạn nên cân nhắc chọn lựa cho mình nơi sản xuất uy tính , chế độ bảo hành tốt , và cũng nên quan sát các khoen đinh bắt ốc định vị.Vì tất cả sản phẩm này hầu như đều được nhà sản xuất dập logo kí hiệu của mình vào.
 
Điều đặc biệt đáng quan tâm nữa là hạn chế phơi đồ chồng chit , sát vào nhau quá nhiều .
Bài viết liên quan

Gọi: 0969 805 626