giàn phơi

Hòa Phát chuyên lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Với mục đích mang lại cuộc sống tiện lợi và thoải mái cho các khách hàng sinh sống tại Hà Nội, giàn phơi thông minh Hòa Phát đã triển khai và mở rộng chương trình lắp đặt giàn phơi tại gia cho các hộ dân cư tại Hà Nội.

Chúng Tôi chuyên lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Với những tính năng ưu việt, giàn phơi thông minh Hòa Phát ngày càng được nâng tầm chất lượng và được đánh giá cao từ các bà, các chị em nội trơ trên thị trường đồ gia dụng. Những sản phẩm của giàn phơi quần áo Hòa Phát không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất lượng và bền đẹp mà còn có những tính năng hữu ích như:
 
giàn phơi 2014
 
- Có hể điều khiển dễ dàng bộ giàn phơi được lắp đặt trên trần tầng thượng, giúp sản phẩm nâng lên, hạ xuống nhẹ nhàng, không gây tiếng động  giúp chúng ta tiết kiệm không gian sống và không tốn thời gian để cất giữ hay bê đỡ chúng một cách nặng nhọc.
 
- Với bộ điều khiển cầm tay, bạn cũng có thể dễ dàng điểu chỉnh giàn phơi theo ý muốn với bộ giàn phơi có khả năng đón nắng nhiệt độ cao, giúp quần áo mau khô và tiệt trùng.
 
- Hơn thế nữa, khi vận hành máy, nếu có vận cản, giàn phơi thông minh của chúng tôi sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.
 
- Giàn phơi thông minh Hòa Phát có thể dễ dàng lắp đặt ở nơi có không gian hẹp.
 
- Bộ giàn phơi của Hòa Phát còn được cấu tạo bởi chất liệu inox bền đẹp, không gỉ, chịu được va đập thích hợp cho những nơi có gió lớn mà không bị hư hỏng hay ảnh hưởng đến các thiết bị máy.
 
Với những tính năng ưu việt, chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng tại Hà Nội một sản phẩm vô cùng tiện ích cho các chị em phụ nữ, giúp giảm tại thời gian dành cho việc nhà, không còn nặng nhọc mà lại rất an toàn.
Bài viết liên quan

Gọi: 0969 805 626