giàn phơi

Giàn phơi quần áo thông minh 2016

Hiện nay, sản phẩm giàn phơi quần áo đã khá quen thuộc với mỗi chúng ta . Ta dễ dàng nhìn thấy sản phẩm giàn phơi thông minhtrong những toà nhà cao tầng, những căn hộ, các khu dân cư từ bình dân cho đến cao cấp, từ nhỏ bé đơn giản thô sơ cho đến hiện đại đẳng cấp.

CHỨC NĂNG CỦA GIÀN PHƠI QUẦN ÁO CÓ GÌ NỔI BẬT ?

Với chức năng độc đáo dễ dàng điều khiển bằng tay, đó là điều chỉnh khoảng cách giàn phơi quần áo từ sàn nhà đến trần nhà một cách hợp lý, giúp chúng ta dễ dàng móc quần áo vào 2 thanh phơi. Sau khi quần áo đã được cho vào những cái móc và được treo lên 2 thanh phơi của giàn phơi thông minh Hòa Phát thì chúng ta quay cho 2 thanh phơi lên cao để hứng ánh nắng chiếu vào giàn phơi quần áo để đồ nhanh khô hơn. Đặt biệt khi gia đình bạn sử dụng giàn phơi thông minh trong việc phơi quần áo, chăn nệm, mền mùng, drap da v.v… thì khi co gió lùa, bạn sẽ yên tâm hơn và không lo sợ quần áo của bị rơi rớt hoặc bị gió thổi bay đi và một đứa trẻ nhỏ khoảng 5 tuổi cũng có thể duy chuyển giàn phơi thông minh lên cao một cách dễ dàng.

Do đó chúng không chiếm nhiều diện tích không gian của ngôi nhà bạn. Vì quần áo của gia đình bạn được phơi trên cao. Diện tích không gian trên cao của ngôi nhà bạn đã được tần dụng một cách hợp lý nhất, thông minh nhất.

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO CŨNG NHƯ GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ CHẤT LIỆU GÌ ?

Giàn phơi thông minh được làm từ chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm bền bỉ theo thời gian, không bị hen rĩ dưới cái thời tiết nhiết đới ở nước chúng ta. Bạn có thể chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh inox Hòa Phát hoặc giàn phơi quần áo hợp kim nhôm Hòa Phát. Điều này còn tuỳ thuộc vào sự chọn phù hợp với túi tiền của mỗi khách hàng.

Giàn phơi thông minh vừa mang tính thẫm mỹ cao vừa có nhiều lợi ích, tiện dụng và tiết kiệm được nhiều thời gian cho mỗi gia đình, đặt biệt là các chị em nội trợ. Giàn phơi thông minh là sự lựa chọn số một và thông minh nhất cho người tiêu dùng hiện đại.

Tags: Giàn phơiGiàn phơi nhập khẩuDây phơi đồGian phoi do

Bài viết liên quan

Gọi: 0969 805 626